Giá Thép Không Gỉ Tháng 6 Tại Đài Loan Dự Kiến Tăng

Giá thép không gỉ

Các nhà máy thép không gỉ thượng nguồn của Đài Loan dự kiến sẽ công bố giá tháng 6 trong vài ngày tới. Với giá niken LME vẫn ổn định, giá thép Tsingshan Inox của Indonesia tăng và các đơn hàng xuất khẩu phục hồi, thị trường kỳ vọng giá sẽ tăng sáu lần liên tiếp.

Tình Hình Giá Thép Hiện Tại

Theo thông tin từ trung tâm dịch vụ hạ nguồn, kể từ tháng 12/2023, YUSCO đã bắt đầu áp dụng các cuộc đàm phán giá riêng lẻ. Điều này đã thúc đẩy giá thị trường trong nước có tính liên kết chặt chẽ với các nhà máy thượng nguồn. Tuy nhiên, trên thị trường lưu thông, do nhu cầu phục hồi chậm nên khách hàng có xu hướng thận trọng trong việc mua hàng. Kết quả là xuất hiện chênh lệch giữa giá lưu thông và mức tăng thực tế.

Cạnh Tranh Từ Thép Không Gỉ Việt Nam

Ngoài ra, những người tham gia thị trường cho biết, thép không gỉ từ Việt Nam mới vào thị trường Đài Loan và có giá cả cạnh tranh. Hiện tại, vẫn còn phải xem liệu khối lượng nhập khẩu từ Việt Nam có được mở rộng hơn nữa hay không.

Kết Luận

Trong bối cảnh thị trường hiện tại với giá niken ổn định và sự phục hồi của các đơn hàng xuất khẩu, giá thép không gỉ tại Đài Loan được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, sự thận trọng trong mua hàng của khách hàng và sự cạnh tranh từ thép không gỉ nhập khẩu từ Việt Nam có thể ảnh hưởng đến

thị trường trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *