Tâm Lý Thị Trường Thép Không Gỉ Của Trung Quốc Vẫn Ở Mức Thấp

Thép không gỉ

Thị trường thép không gỉ của Trung Quốc gần đây đã chứng kiến sự tăng trưởng nhờ tin tức kinh tế vĩ mô tích cực và hoạt động thị trường tương lai mạnh mẽ, dẫn đến giá tăng nhẹ. Tuy nhiên, nhu cầu hạ nguồn giảm, cùng với mùa trái vụ đang đến gần, đã làm dịu tâm lý thị trường.

Thị Trường Thận Trọng

Các thương nhân vẫn thận trọng, dẫn đến khối lượng giao dịch yếu mặc dù giá tăng. Tồn kho xã hội vẫn ở mức cao, và lịch trình sản xuất của các nhà máy thép càng tạo thêm áp lực lên nguồn cung trong tương lai. Trong khi nhu cầu nguyên liệu thô vẫn cao, sự bất ổn vẫn tồn tại do các yếu tố bên ngoài.

Tình Hình Giao Dịch Và Tồn Kho

Hiệu suất giao dịch mờ nhạt khi các nhà giao dịch duy trì mức tồn kho ở mức trung bình. Các nhà máy thép tiếp tục phân phối hàng hóa thận trọng, và tốc độ xử lý hàng tồn kho chậm. Nhu cầu đầu cuối đã suy yếu khi mùa cao điểm truyền thống kết thúc. Mặc dù đơn đặt hàng cho một số sản phẩm thép không gỉ vẫn ổn định, hiệu suất của một số sản phẩm khác lại kém. Bất chấp những thách thức trong việc bán hàng giao ngay cán nóng, nguồn lực cán nguội vẫn ổn định.

Kết Luận

Thị trường thép không gỉ của Trung Quốc vẫn đang đối mặt với nhiều thách thức. Dù có những dấu hiệu tăng trưởng từ hoạt động thị trường tương lai và tin tức kinh tế vĩ mô tích cực, nhu cầu giảm và sự thận trọng từ các thương nhân đã làm dịu tâm lý thị trường. Với mùa trái vụ đang đến gần và tình hình tồn kho cao, thị trường sẽ cần phải điều chỉnh để đối phó với áp lực cung cầu trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *